Ưu nhược điểm khi sử dụng cổng xếp tự động

Hiện nay, nhu cầu sử dụng cổng xếp tự động ở nước ta ngày càng tăng cao. Đặc biệt là tại các toà nhà, nhà máy, xí nghiệp… Bởi cổng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là đảm bảo an toàn cho công trình và phân luồng giao thông hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm khi sử dụng cổng tự động này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. 

Cổng xếp tự động giúp phân luồng giao thông hiệu quả
Cổng xếp tự động giúp phân luồng giao thông hiệu quả

Đôi nét về cổng xếp tự động 

Đây là loại cổng có thể dễ dàng gấp gọn qua mạch điều khiển hoặc mở ra theo nhu cầu của người sử dụng. Cổng được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là thân cổng xếp motor và bộ điều khiển cổng. 

Thân cổng xếp được làm từ các nguyên liệu inox hay hợp kim nhôm. Bộ phận này là thanh trụ nên có nhiệm vụ như một bộ khung và liên kết bởi các thanh nang chéo. 

Motor cổng có công suất lớn và có thiết bị bảo vệ nhiệt nên giúp động cơ có thể hoạt động tốt dù môi trường khắc nghiệt. Bộ điều khiển cổng gồm cảm biến nhiệt, cảm biến an toàn và màn hình hiển thị nhằm giúp cổng vận hành êm ái hơn. 

Bật mí ưu nhược điểm của cổng xếp tự động

Ưu điểm: 

  • Cổng xếp được điều khiển tự động nên giúp tiết kiệm thời gian, công sức của con người khi vận hành. 
  • Cổng có độ bền cao, kết cấu chắc chắn nên có tuổi thọ lâu dài với thời gian. 
  • Cổng xếp tự động có đa dạng mẫu mã nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với phong cách kiến trúc của từng công trình. 
Cổng xếp tự động có đa dạng mẫu mã
Cổng xếp tự động có đa dạng mẫu mã
  • Cổng giúp kiểm soát phương tiện ra vào hiệu quả và ngăn chặn được tình trạng mất cắp trong công trình. 
  • Cổng còn được trang bị cảm biến an toàn nên khi gặp vật cản, cổng có thể tạm dừng.

Nhược điểm:

  • Cổng có khối lượng riêng lớn nên sẽ khó kéo hay đóng lại trong trường hợp mất điện. 
  • Giá thành cổng xếp tự động thường cao hơn so với cổng truyền thống. 

Cam kết chất lượng sản phẩm cổng xếp tự động tại Vũ Hoàng

Với phương châm hoạt động “Lấy lợi ích của khách hàng làm lợi ích của chính mình” nên Vũ Hoàng cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm cổng đạt chuẩn chất lượng cùng chế độ bảo hành tốt nhất. 

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ tư vấn và tiến hành lắp đặt cổng xếp tự động tận nơi. Từ đó giúp cổng có thể vận hành êm ái, trơn tru để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn hơn. 

Đơn vị Vũ Hoàng còn cung cấp cửa tự động Panasonic, cửa chống ngập, cửa bệnh viện, phụ kiện cửa cổng… Qua đó giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn để giúp doanh nghiệp có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của mình tới đối tác hơn. 

Vũ Hoàng còn bán cửa tự động Panasonic với tem mác đầy đủ
Vũ Hoàng còn bán cửa tự động Panasonic với tem mác đầy đủ

Trên đây đã chia sẻ ưu nhược điểm của cổng xếp tự động. Qua đó, nếu doanh bạn đang có nhu cầu mua cổng tự động để đảm bảo sự an toàn cho công trình thì hãy ghé ngay tới thietbitudong.net.vn nhé! Đơn vị Vũ Hoàng cam kết sẽ cung cấp và lắp đặt cổng nhanh chóng và hiệu quả nhất để đáp ứng tốt yêu cầu của bạn hơn.