Những mẫu cân nhà bếp được ưa dùng nhất hiện nay

Cân nhà bếp là một trong những thiết bị rất cần thiết trong căn bếp. Nhờ có chúng mà việc chia thực phẩm cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu cân nào cho phù hợp với căn bếp nhà mình. Vậy, bạn hãy tham khảo ngay một vài mẫu cân được ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Cân Điện Tử MPC KD-160

Cân điện tử MPC KD-160

Cân điện tử MPC KD-160

Mẫu cân điện tử nhà bếp đầu tiên bạn có thể lựa chọn là model MPC KD-160. Với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt nhưng lại có độ chính xác cao sẽ giúp các chị em nội trợ phân chia thực phẩm dễ dàng. Ngoài tính năng cân ra thì thiết bị còn có thêm một vài tính năng như đo khối lượng, cộng dồn kết quả, trừ bì….

Cân được hoạt động qua Loadcell cảm biến điện tử với tính năng tắt nguồn tự đọng khi chúng không được sử dụng. Thêm vào đó với tính năng tự động kiểm tra pin luôn đảm bảo pin hoạt động trong  trạng thái luôn đủ năng lượng. Như vậy, vừa bảo quản được pin vừa tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Cân Điện Tử Nhà Bếp MPC

Cân điện tử nhà bếp MPC

Cân điện tử nhà bếp MPC

Dòng cân nhà bếp tiếp theo bạn có thể lựa chọn sử dụng đó chính là cân MPC. đây là loại cân được thiết kế theo kiểu vuông vức với sai số rất nhỏ. Dòng cân này cũng có độ sai số rất cao và bộ vi xử lý cho ra tốc độ can nhanh chóng.

Chúng với kiểu dáng lạ mắt được tạo nên bằng những chất liệu cao cấp và thiết kế nhỏ gọn không tốn nhiều không gian. Cân có thể chịu được va đập mạnh và mặt cân bằng inox cao cấp rất sạch sẽ, sáng bóng và thuận lợi trong việc vệ sinh. Ngoài ra, chúng có một vài chức năng hấp dẫn như:

  • Chế độ thông báo tình trạng của cân.

  • Chế độ tắt cân tự động khi chúng không hoạt động.

  • Có chức năng báo hiệu gần hết pin.

Với chiếc cân nhà ngoài chức năng sử dụng trong gian bếp chúng còn được sử dụng để cân những mặt hàng nhỏ gọn khác như: hàng thủ công, linh kiện điện tử, ốc vít, bưu chính….

Cân Điện Tử CL Ohaus

Cân điện tử CL Ohaus

Cân điện tử CL Ohaus

Dòng cân nhà bếp tiếp theo được ưa chuộng sử dụng đó chính là CL Ohaus. Đây là dòng cân điện tử luôn đạt độ chính xác cao nhất theo đúng tiêu chuẩn OIML. Phần màn hình hiển thị rất rõ ràng, dễ quan sát. Cũng tương tự như các loại cân nhà bếp khác chúng được thiết kế với chất lượng cao cấp rất bền vững và có tuổi thọ lâu dài. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí như mong muốn.

Thêm vào đó, cân có đầy đủ các chức năng cần thiết như tự động về Zero, trừ bì và đổi đơn vị qua lại. Máy sử dụng rất đơn giản với những phím chức năng điều khiển. Dòng cân này còn có chức năng chống quá tải cho phép cân hoạt động luôn an toàn và ổn định nhất.

Trên đó là một vài loại cân nhà bếp được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất. Mọi người có thể lựa chọn một trong những mẫu cân nêu trên chắc chắn rằng sẽ đem lại tác dụng tốt trong việc cân nhà bếp.