Canal District Hưng Thịnh: Phân khu đáng quan tâm nhất Hải Giang Merryland Quy Nhơn

Hải Giang Merryland Quy Nhơn là dự án cực kỳ nổi bật tại Quy Nhơn. Trong đó, Canal District Hưng Thịnh là 1 trong 25 phân khu độc đáo nằm trong thành phố đặc biệt này. Có nhiều lí do để Canal District được nhắc đến trong nội dung này. Hãy cùng xem phân khu này có gì đặc biệt trong nội dung bài viết hôm nay các bạn nhé. 

Hải Giang Merryland Quy Nhơn có những phân khu nào?

Hải Giang Merryland Quy Nhơn tức Merryland được xây dựng tại thôn Hải Giang thuộc thành phố Quy Nhơn. Dự án này rộng đến 1200ha. Con số trên có lẽ là quá đủ để bạn hình dung quy mô, tầm cỡ của Merryland đáng nể thế nào. Được phát triển để trở thành thành phố bán đảo đầu tiên tại nước ta, dự án Hải Giang Quy Nhơn do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư này quả thật đáng để quan tâm. 

1 thành phố với 25 phân khu tiện ích
1 thành phố với 25 phân khu tiện ích

Bạn biết không: 25 chính là số phân khu được phân chia và xây dựng trong dự án tầm cỡ này. Bạn có hình dung được người ta sẽ phát triển 25 phân khu đó như thế nào hay không? Trong thời đại ngày nay, sẽ có rất nhiều lựa chọn được đưa ra và áp dụng. Vấn đề là nhu cầu thực tế cũng như định hướng của dự án là gì.

Để bạn hiểu hơn về dự án Merryland, chúng tôi sẽ kể tên 1 số phân khu chức năng sẽ được xây dựng và phát triển tại đây như: Trung tâm hội nghị, quần thể nhạc nước laser, Golf Villa, The Valley Condo, Integrated Hotel, Marriott Hotel, Quảng Trường Front Beach, Nhà ga Cáp treo,… Rất nhiều lựa chọn khác đang chờ bạn khám phá.

Canal District Hưng Thịnh vì sao đáng để quan tâm nhất?

Canal District Hưng Thịnh là phân khu đặt tại vị trí trung tâm của dự án. Nếu quan tâm đến Hải Giang Quy Nhơn thì bạn nên tìm hiểu về phân khu này đầu tiên. Lí do là bởi đây chính là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án. Điều này cũng có nghĩa là nếu muốn bắt trọn cơ hội trở thành những người đầu tiên sở hữu bất động sản tại Merryland thì bạn nên để thời gian ra tìm hiểu Canal District Hưng Thịnh ngay từ bây giờ.

Bạn có biết “Canal District” trong Canal District Hưng Thịnh là gì hay không? Đó là cái tên mô tả chính xác nhất về phân khu này. Chẳng cần lặn lội ra nước ngoài, trong thời gian ngắn sắp tới, “khu phố kênh đào” (Canal District) sẽ hiện diện tại Merryland – Thành phố bán đảo đầu tiên tại Việt Nam. 

Khu phố kênh đào vô cùng ấn tượng
Khu phố kênh đào vô cùng ấn tượng

Hãy tưởng tượng đến những dãy phố nằm soi bóng xuống những con kênh trong vắt đưa nước vào mát lành, tưới tắm cho cây lá cũng như tâm hồn. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ sống cũng như kinh doanh tại đây – 1 địa điểm lý tưởng để buôn bán đồng thời cũng là ổn định cuộc sống.

Hải Giang Merryland Quy Nhơn nói chung – nhất là phân khu Canal District Hưng Thịnh nói riêng là lựa chọn thật sự uy tín, hợp lý cho những ai đang có dự định sở hữu bất động sản chất lượng tại Quy Nhơn. Hãy tìm hiểu chi tiết về dự án này cũng như phân khu đặc biệt đang được nhắc đến trong nội dung trên đây. Rất có thể những sản phẩm bất động sản này chính là đáp án bạn đang tìm kiếm.